Giỏ hàng
SUPLO MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Xu hướng nhung vẫn đầy sức hút

ỏ qua các thiết kế hơi rườm rà, cầu kỳ của nhà mốt, vải nhung may đầm liền, áo, chân váy kiểu dáng đơn giản mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho các cô gái. Chất liệu mềm mịn, ôm sát cơ thể, độ rũ cao tăng thêm vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm cho c...

ỏ qua các thiết kế hơi rườm rà, cầu kỳ của nhà mốt, vải nhung may đầm liền, áo, chân váy kiểu dáng đơn giản mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho các cô gái. Chất liệu mềm mịn, ôm sát cơ thể, độ rũ cao tăng thêm vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm cho các nàng. Hãy cùng Juno khám phá các cách mặc đẹp với vải nhung để thêm tăng thêm sức hút các nàng nhé!

Đầm nhung hai dây kết hợp áo thun

Xu hướng đầm nhung hai dây vẫn chưa hết hot, sang năm 2017, đầm nhung hai dây kết hợp áo thun trơn hay áo thun in chữ vẫn là cặp đôi được các tín đồ thời trang yêu thích.

Đầm nhung liền sang trọng và gợi cảm

Thiết kế đầm liền từ vải nhung đa dạng, phong phú. Với nhung nàng chỉ cần mặc cùng đầm hai dây, đầm ôm sát gợi cảm là đủ đẹp. Lúc này một chiếc túi xách màu đen, nhấn nhá thêm chi tiết ánh kim sang trọng là phụ kiện hoàn hảo.

Khi mang đầm nhung ôm sát, nàng kết hợp cùng boots cổ cao cá tính, tăng thêm vẻ đẹp bí ẩn, mạnh mẽ.

Bộ quần áo vải nhung thanh lịch và trẻ trung

Thiết kế áo và quần vải nhung tông xuyệt tông mang tới diện mạo mới cho chính chất liệu này. Trong trường hợp này giày cao gót màu đen là phụ kiện hoàn hảo.


KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có 10,000 phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại SUPLO